619 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM

Chúng tôi mở cửa hàng ngày từ 8.AM – 8.PM

Các câu hỏi thường gặp

Vui lòng tham khảo qua phần Các Câu Hỏi Thường Gặp. Nếu vẫn chưa đáp ứng được thắc mắc của bạn, thì bạn có thể gửi câu hỏi trực tiếp cho chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Khi đặt hàng qua Website https://vuadualuoi.net, bạn sẽ được ưu tiên giao hàng nhanh trong 2h và miễn 100% phí ship đối với các đơn hàng có giá trị từ 300k trong bán kính 5km.

Khi đặt hàng qua Website, bạn có thể lựa chọn các phương thức thanh toán bao gồm:

  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Thanh toán online qua số tài khoản ngân hàng:

STK: 999999.168.68.68

Chủ TK: ĐÀO TRUNG THÀNH

Ngân hàng: MB Bank

Đối với phương thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng, đơn hàng của bạn sẽ được ưu tiên giao hàng trước trong 2h đối với các đơn hàng nằm trong bán kính 5km.

Website https://vuadualuoi.net được áp dụng những giao thức bảo mật thông tin cao cấp bậc nhất trên mạng internet hiện nay. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thông tin cá nhân của mình sẽ được bảo mật tuyệt đối khi mua hàng tại website.

Sau khi đơn hàng trên website được hoàn tất, nhân viên tổng đài của Vua Dưa Lưới sẽ liên hệ với bạn và xác nhận lại một lần nữa về thông tin giao hàng. Ngay sau đó, đơn hàng của bạn sẽ được đơn vị vận chuyển tiếp nhận và giao đến tay bạn trong thời gian sớm nhất.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi